Giới thiệu

Ý NGHĨA LOGO CTY

Logo Công ty được thiết kế dựa trên các đặc trưng điển hình, lột tả tất cả phạm vi ngành nghề hoạt động của Công ty. Kết cấu Logo hình tròn cân xứng, nổi bật, mạnh mẽ, bền vững, có sức lan tỏa mạnh, có tính vận động, hợp tác và phát triển không ngừng.


Theo quan điểm nghề nghiệp:

                                                                                

Hình ngôi sao 4 cạnh màu vàng nằm ở giữa là màu trung tâm của vũ trụ, biểu trưng cho ánh sáng  phát triển lan tỏa theo 4 hướng, đem ánh sáng đến khắp mọi nơi. Phía bên ngoài có vòng tròn bán nguyệt hai màu xanh và đỏ xen kẽ kết hợp với các rãnh,  thể hiện cho các lĩnh vực trong ngành cơ khí. Vòng tròn hình bán nguyệt đan xen hòa hợp lẫn nhau chính là các cực từ Nam(S)-màu xanh và Bắc (N)-màu đỏ, là nơi xảy ra tất cả các hiện tượng vật lý theo nguyên lý biến đổi cơ điện trên thực tế (Các cực từ cũng tương tự như các cực Nam, Bắc của trái đất ta đang sống). Bốn hình bán nguyệt nhìn vào có cảm giác như các cánh quạt đang quay, thể hiện cho sự vận động phát triển không ngừng theo quy luật của vũ trụ. Hình cánh quạt này cũng tượng trưng cho các lĩnh vực trong ngành thông gió và điều hòa không khí. Hình tròn phía trong vòng tròn bán nguyệt nhìn vào như một mặt cắt ngang đường ống thể hiện cho các lĩnh vực trong thủy lưu. Logo có kết cấu hình tròn tượng trưng cho quả địa cầu thể hiện mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác và vươn tầm ra thế giới.,...

Theo quan điểm về phong thủy:

 Theo thuyết ngũ hành sự tương hợp các màu xanh-đỏ-vàng tương ứng với mộc-hỏa-thổ  Màu vàng ở giữa là màu trung tâm của vũ trũ kết hợp được (không xung đột) với các màu còn lại. Theo thuyết âm dương thì tỷ lệ âm dương hòa hợp với nhau: Màu xanh thể hiện cho âm tính, màu đỏ và vàng thể hiện cho dương tính. Tỷ lệ kết hợp âm dương hài hòa trên Logo.