Lĩnh Vực Hoạt Động

XÂY LẮP ĐIỆN & NĂNG LƯỢNG

Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực Xây lắp Điện & Năng lượng

LĨNH VỰC XÂY LẮP ĐIỆN & NĂNG LƯỢNG

Công ty Cổ phần Cơ Điện và Năng Lượng Đông Nam là một nhà thầu hàng đầu về lĩnh vực Xây lắp điện và cung cấp năng lượng bao gồm năng lượng tái tạo.

Với đội ngũ Lãnh đạo, Cán bộ Kỹ thuật của chúng tôi là những Thạc sĩ, Kỹ sư có trình độ quản lý và kỹ năng chuyên môn cùng với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi cam kết là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp hệ thống điện đường dây trung thế – hạ thế và trạm biến áp phân phối đến cấp điện áp 35kV bao gồm:

Cung cấp trụ điện, các cấu kiện kim loại mạ kẽm, dây dẫn điện, máy biến áp, thiết bị điện phục vụ công tác thi công xây lắp hệ thống điện đến 35kV.

Nhận thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị điện, thử nghiệm máy biến thế, các thiết bị điện trung hạ thế như LA, Reclose, LBS, FCO, LBFCO, LA, RMU, MCCB, ACB…

Tư vấn thiết kế, giám sát các công trình xây lắp điện bao gồm hệ thống điện trung hạ thế và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV cho hệ thống hạ tầng đô thị, khu dân cư, các khu công nghiệp và các hạng mục công trình khác.

Tổ chức thực hiện thi công hệ thống mạng lưới điện trung hạ thế và trạm biến áp phân phối đến 35kV cho các hệ thống hạ tầng đô thị, khu dân cư, các khu công nghiệp và các hạng mục công trình khác.

Bên cạnh đó chúng tôi nhận cung cấp, tư vấn kỹ thuật và thi công cho hệ thống năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, năng lượng gió và các nguồn năng lượng khác …