Dự án

KHU CĂN HỘ CAO TẦNG PHÚ THẠNH

Địa chỉ : 373C Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Quy Mô : tầng hầm, 2 tầng thương mại, 18 tầng 860 căn hộ, tổng diện tích sàn 105.000 m2 sàn
Chủ Đầu Tư : Công ty Cổ Phần ĐTXD&KTCTGT 585-CienCo5
Gói Thầu : Thi công toàn bộ các hạng mục Cơ Điện-PCCC, ĐZ&TBA

Khu căn hộ Phú Thạnh nằm trên vị trí đắc địa nhất Quận Tân Phú, 2 mặt tiền đường Nguyễn Sơn (30m) - Thoại Ngọc Hầu.

Đại siêu thị Big C ra mắt vào tháng 09/2010

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại căn hộ Phú Thạnh Apartment có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc đi lại, siêu thị, tập thể dục, thẩm mỹ, gyms, ... Với 2 tầng dưới của toàn khối toà nhà 5 block dùng để làm trung tâm thương mại BigC với tổng diện tích 10.000m2. Và với Hồ bơi hơn 1.000m2 nằm trong khuôn viên của căn hộ nhằm tạo cảnh quan cho tòa nhà và để phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây...

Phú Thạnh Apartment do Công ty xây dựng công trình 585 – thuộc Tổng Công ty XD CT GT 5 đang được kỳ vọng là mô hình khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng được các yêu cầu nêu trên. Thật sự ngay từ ban đầu, Phú Thạnh đã gây được ấn tượng qua việc lựa chọn địa điểm để xây dựng Số 53 ( 373C cũ ), đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh , Quận Tân Phú , Tp.HCM là vị trí lý tưởng gồm hai mặt tiền chính của Quận.

Phú Thạnh Apartment được xây dựng theo quy hoạch tổng thể, bài bản ngay từ đầu (quy mô 98.979 m2) từ hệ thống kỹ thuật hạ tầng đến việc bố trí không gian quy hoạch của một khu đô thị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn: Xanh - Sạch - Đẹp.

Phú Thạnh Apartment đặc biệt chú trọng đầu tư vào các công trình tiện ích như : Khu vui chơi giải trí, thể dục - thể thao, hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương mại - siêu thị, bưu điện, ngân hàng, chung cư..., kết hợp với hệ thống giao thông, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, xử lý nước thải, các hệ thống cáp ngầm, chống sét tiện lợi đạt các tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.